căn hộ mơ ước
Hotline: 0931 688 245

Đăng tin miễn phí  |  Đăng nhập

Phân tích đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc

15-04-2019

Dự án Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Condotel CEO Phú Quốc toạ lạc tại Tâm bãi biển 5 sao Bãi Trường trung tâm đảo ngọc Phú Quốc, liền kề quảng trường Phú Quốc, nằm trong hệ thống khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Resort & Villas 132ha có tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD với hệ thống Novotel Resort & Villas sân golf 9 lỗ, khu phố đi bộ mua sắm shopping center, Bar Beachclub, Căn hộ khách sạn Sonasea Condotel Phú Quốc  là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn CEO Group, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2017.

Đảo Ngọc Phú Quốc !

– Mỗi ngày thì có khoảng 50 chuyến bay đến và đi Phú Quốc, gần như chuyến nào cũng đầy tải.

– Lượng khách đến Phú Quốc đã đạt 1.45 triệu người trong năm 2016, tăng 63% so với 2015.

– Đã thu hút hàng trăm Doanh nghiệp đầu tư tổng số vốn đăng ký lên tới 14 tỷ usd trong đó đã có 180 dự án tổng mức đầu tư 8 tỷ usd được chấp thuận với tổng diện tích 11.000 ha.

Điều gì khiến một hòn đảo ở tỉnh Kiên Giang lại có một sự phát triển đáng ngạc nhiên trong một thời gian ngắn như vậy? Cùng tìm hiểu.

>> Xem thêm Tiềm năng sáng giá của Phú Quốc chia sẻ từ chính quyền Tỉnh  tại đây 

>> Xem thêm Lý do bùng nổ bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam  tại đây

Bài phân tích dưới đây sẽ chia sẻ một số góc nhìn về kênh đầu tư Condotel

(1) Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng : Biệt thự và căn hộ khách sạn Condotel 6 tháng đầu năm 2017

(2) Yếu tố cốt lõi quyết định thành công kênh Đầu tư Condotel là gì ?

(3) Kinh nghiệm phân tích đầu tư Condotel tại Phú Quốc

(4) Lý do bạn nên đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc

  ==========================================

41

Novotel Phú Quốc là sản phẩm của Tập đoàn CEO GROUP

(1) Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng : Biệt thự và căn hộ khách sạn Condotel 6 tháng đầu năm 2017

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng: Bắt nhịp cùng với định hướng của chính phủ chú trọng phát triển nghành du lịch thành nghành “kinh tế mũi nhọn” 2020 đóng góp 10% GDP của cả nước. Thống kê năm 2016, lượt khách quốc tế đạt 10 triệu lượt, khách nội địa 42 triệu lượt, đóng góp 6% GDP cho nền kinh tế. 

Thực trạng phát triển phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng “Condotel” tại Việt Nam:  Condotel thực sự mới phát triển tại Việt Nam từ giữa và cuối năm 2016, các dự án Condotel chỉ mới xuất hiện ở một số địa điểm được cho là “Thiên đường du lịch” của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thời gian gần đây là Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn.

Số lượng căn hộ Condotel được tung ra trên thị trường Việt Nam khoảng 17.000 căn thuộc các dự án: Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang của tập đoàn Vingroup, Ariyana Beach Resort and Suites của Sovico Holding, Cocobay của tập đoàn Empire, Panaroma Nha Trang của Công ty Cố Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, AB central square Nha Trang, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sungroup,…. Kể cả 17.000 căn Condotel Phú Quốc đi vào hoạt động thì số lượng vẫn rất nhỏ so với nhu cầu của khách du lịch quốc tế hàng năm của cả nước là 10 triệu lượt (năm 2016 theo thống kê của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch) chưa tính nguồn khách trong nước khoảng 42 triệu lượt.

Từ đó cho thấy thị trường của dòng sản phẩm Condotel rất lớn và rất tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

 

du-lich-that-thu-1_1462209056

Khách đi tắm biển 

Mấu chốt của việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cuối cùng lượng khách du lịch (Condotel CEO Phú Quốc)

Tại các thành phố du lịch biển, lượng khách du lịch càng lớn thì lợi nhuận thu về của nhà đầu tư càng lớn. Chưa kể lượng khách càng tăng thì giá trị sản phẩm BĐS đầu tư cũng tăng theo.

Như đã nói ở trên, kinh tế Việt Nam đang trong  giai đoạn phát triển rất mạnh, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng là nhu cầu thực tế và ngày càng gia tăng của con người.

Cùng với sự đầu tư cho du lịch của Nhà nước, của nhiều chủ đầu tư lớn lượng khách du lịch quốc tế cả nước năm 2015 là 7,9 triệu lượt, năm 2016 là 10 triệu lượt (tăng 26% so với 2015).

Ví dụ điển hình đó là Phú Quốc, năm 2015 đạt 890 nghìn lượt khách, năm 2016 là 1,45 triệu lượt (tăng 63% so với 2015) và phấn đấu 1,8 triệu lượt trong năm nay.

(2) Yếu tố cốt lõi quyết định thành công kênh Đầu tư condotel là gì ?  (Sonasea condotel & villas)

    – Tỷ suất sinh lời

    – Khả năng tăng giá trị

    – Chương trình ký gửi

    – Chủ đầu tư, Đơn vị vận hành quản lý

    – Vị trí (Tính kết nối, độc đáo …)

    – Loại hình khu nghỉ dưỡng

    – Giá 

    – Các tiện nghi/ tiện ích hỗ trợ dự án và khu vực xung quanh

(3) Kinh nghiệm phân tích đầu tư condotel tại Phú Quốc 

Tính khả thi thành công của 1 dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn phụ thuộc vào các chủ đầu tư dự án:

==> Thứ nhất là việc lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với khả năng khai thác hiệu quả dự án. Cách lựa chọn bao giờ cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao về phân tích thị trường, dự báo thị trường, và kể cả việc tính toán các yếu tố địa lý phong thủy, cũng như yếu tố địa kinh tế. Lúc này, dự án phải tính toán tới cả yếu tố kết nối du lịch, mối quan hệ của vị trí dự án với các đô thị liền kề và mức độ kết nối giữa chúng,

==> Tiếp theo là việc phân tích quan hệ cung – cầu của loại hàng hóa BĐS du lịch, nghỉ dưỡng này trong hoàn cảnh cụ thể của khu vực dự án. (Không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng phân tích các yếu tố này mà làm theo trào lưu)

– Khả Năng Tăng Giá Trị :

 Cở sở Gía Trị BĐS Có Thể Tăng Giá
 “Việt Nam đất nước Thanh Bình ” là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế : Unesco công nhận nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa, …như Hang Sơn Đoong, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Bích Động, … có sức hút rất lớn trên thế giới, kể cả giới điện ảnh Hoa Kỳ, tạo triển vọng lớn để quảng bá phát triển các BĐS Du lịch, nghỉ dưỡng gắn với các tuyến du lịch độc đáo.
 Việt Nam đang tham gia sâu vào nhiều cộng đồng thương mại thế giới là điều kiện phù hợp để VN xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS trong bối cảnh luật mở rộng cho người nước ngoài mua mới có hiệu lực từ 1/7/2015.
 
Đặc khu kinh tế Phú Quốc sẽ được hưởng các cơ chế đặc thù
  • Miễn các loại Thuế (Thuế Xuất Nhập Khẩu, Thuế Giá Trị Gia Tăng, Thuế tiêu thụ đặc biệt),
  • Giảm các loại thuế (50% thuế Thu Nhập Cá Nhân (người cư chú tại PQ),  giảm 10% Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp trong 15 năm đối với doanh nghiệp đầu tư Dự án mới, 30 năm với doanh nghiệp đầu tư quy mô lớn công nghệ cao.
  • Chính Sách cho Bất Động Sản: Được chuyển nhượng quyền sở hữu căn hộ khi chưa hình thành đơn vị ở. Người nước ngoài có hợp đồng lao động 3 tháng trở lên được mua nhà tại phú quốc 
 
  • Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh, có diện tích xấp xỉ đất nước Singapore, là đảo lớn nhất Việt Nam, đường bờ biển 150 km, 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh.
  • Tính kết nối : Đảo ngọc có vị trí tâm của các nước Đông Nam Á, chỉ mất 1 giờ bay là tới Singapore, Bangkok, Kuala lampua, Phnom Penh, HCM,… Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn ngọc này ánh nắng quanh năm, hầu như không có cơn bão nào, trung bình 27 độ .
 Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong đời sống con người, người Việt Nam cũng như hầu hết mọi người trên thế giới đều có nguyện vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà ở đang sử dụng. 

Việc mua riêng một hoặc nhiều BĐS để phục vụ riêng nhu cầu nghỉ dưỡng của mình sẽ trở nên lãng phí. Cần phải thay đổi cách thức tiếp cận để nhu cầu nghỉ dưỡng được thỏa mãn cao hơn nhưng chi phí tiết kiệm hơn. Đó chính là phương thức có Doanh nghiệp quản lý khu nhà nghỉ dưỡng để cho thuê trong thời gian chủ không có nhu cầu sử dụng và nó cũng khắc phục mọi rủi ro khi một BĐS không có người ở dài ngày.

 
– Chương Trình Ký Gửi : 
 
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 10 năm.

– Chủ đầu tư : Tập đoàn CEO Group

+ CEO Group thành lập năm 2001 là một tập đoàn kinh tế tư nhân với 9 thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là Bất động sản và Giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực.

Một số dự án bất động sản lớn của CEO Group như:

Hà Nội: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City (Đã hoàn thành),  khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, dự án trường Cao đẳng Đại Việt,….

Phú Quốc : Sonasea Phú Quốc (Đã hoàn thành và khai thác Novotel resort & villas và Shopping Center ), 

Hà Nam : Riversilk city.

+ Đã ký hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản quy mô rất lớn .

– Chất lượng căn hộ, chất lượng dịch vụ

Là dòng căn hộ khách cho thuê nên chất lượng phải được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu để thu hút, giữ chân khách du lịch. Condotel luôn luôn được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

(4) Lý do bạn nên đầu tư Sonasea condotel & Villas Phú Quốc

– CEO Group cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm cao nhất thị trường, tại Phú Quốc có 2 sản phẩm Condotel của BIM group và Sun group cam kết ≥9%

– Cùng với Novotel, Condotel CEO Phú Quốc nằm trên bãi biển 5 sao Bãi Trường, với hàng loạt thường quốc tế đã và sắp đi vào khai thác : Intercontinetal, Sharaton, Melia, Pullman,… 

– Condotel Phú Quốc nằm trong quần thể hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ tiện ích  Sonasea villas & resort rộng 132ha.

– Condotel ở Phú Quốc có thể khai thác được 4 mùa

– “Condotel được ví như con gà đẻ trứng VÀNG lâu dài và an toàn” 

Được quản lý và kinh doanh bởi thương hiệu 5 sao quốc tế nên Condotel Ceo Phú Quốc có công suất khai thác rất ổn đinh, hàng năm khách hàng được nhận mức lợi nhuận mà không phải lo lắng điều gì.

Thường xuyên được bảo hành bảo trì giữ cho căn hộ condotel luôn luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Đầu tư chung cư nhà ở cho thuê tại Hà Nội và HCM lợi nhuận hàng năm chỉ đạt 3,8% giá trị căn hộ thì Condotel sinh lời đến 10%, 

Ngoài ra lãi gửi Ngân hàng cũng chỉ ~7%/năm nếu gửi kỳ hạn dài chưa kể đồng VNĐ còn bi mất giá (~2.5-3%/năm) trong khi đó căn hộ Condotel ít nhất giữ nguyên giá trị thậm trí còn tăng (tùy thuộc lượng khách du lịch)

– Khách hàng được tặng 150 đêm nghỉ trong 10 năm tại hệ thống khách sạn của CEO Group trên toàn quốc.

Dù là dòng đầu tư không để ở nhưng hàng năm khách mua nhà sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như 1 khách du lịch.

Thông tin Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc của tập đoàn CEO group

Phối cảnh dự án Sonasea Resort & Villas

1.Vị trí Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

– Nằm ở Bãi Trường – phía Tây Nam Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp và thơ mộng bậc nhất Phú Quốc

– Thời gian di chuyển từ sân bay đến Condotel ceo phú quốc là 5 phút đến thị trấn Dương Đông10p, Cáp treo – khu vui chơi giải trí hàng đầu châu á : 12p.

2. Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Condotel Sonasea Phú Quốc cao 9 tầng, 1 tầng hầm. 549 căn hộ. 

Đơn vị thiết kế : KUME Design Asia (Nhật bản, từng thiết kế Ecopark Hà Nội)

Tổng thầu thi công: Hoà Bình

Bàn giao vào quý 4/2018

– Căn hộ 1 phòng ngủ: có  467 căn, diện tích: 35-38 m2

– Căn hộ 2 phòng ngủ: có 58 căn, diện tích: 60 -70 m2

– Căn hộ 3 phòng ngủ: có 23 căn, diện tích: 110 – 120 m2

– Căn hộ Tổng thống: có 01 căn diện tích 245,7 m2

>>>  Mặt bằng chi tiết : xem tại đây <<<

>>>  Chính sách cho vay, chính sách ưu đãi, tiến độ thanh toán : xem tại đây <<<

Phối cảnh dự án Condotel Ceo Phú Quốc

3. Các tiện ích của Sonasea Condotel &Villas Phú Quốc

>>> Xem thêm Các khu vui chơi giải trí tại Phú Quốc  tại đây

>>>  Xem thêm Hạ tầng giao thông tại Phú Quốc  tại đây

– Beach club : 30.000m2

– Sky Bar

– Kids club

– Phòng tập Gym, Sân Tenis

– Bể bơi ngoài trời: hệ thống bơi liên hoàn kết nối dài nhất Phú Quốc.

– Pool bar, Spa, Nhà Hàng.

– Trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc !

39

Bãi trường – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

4. Chính sách cho thuê của Condotel Phú Quốc

– 10 năm đầu: 10% giá trị căn hộ (trước VAT) 1 năm

Khách hàng bắt đầu nhận lợi nhuận cam kết khi thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ đã bao gồm VAT và kinh phí bảo trì

–  Từ năm thứ 11 khách hàng toàn quyền quyết định tài sản của mình theo các phương án:

+ Khác hàng sử dụng để nghỉ dưỡng

+ Khách hàng tự khai thác kinh doanh

+ Tiếp tục giao cho CĐT khai thác và nhận 85% lợi nhuận cho thuê

Ngoài ra mỗi năm khách hàng nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí tại Condotel.

122230baoxaydung_image011

Khách sạn Novotel 5 sao – 1 sản phẩm của CEO Group cạnh dự án Sonasea Condotel

5. Quảng trường biển Phú Quốc

Tiệm cận với đường 80m kết nối liền kề quảng trường Phú Quốc rộng tới 32.000 m2, đây là nơi tổ chức sự kiện quảng bá về du lịch, văn hoá của Phú Quốc, Kiên Giang cũng như Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Thường xuyên diễn ra các chương trình festival, lễ hội hoa hậu biển….

 Trung tâm quảng trường biển Phú Quốc


Canhomouoc.com - ĐLBH chính thức của Chủ Đầu Tư CEOGROUP 

Phụ trách Kinh doanh Bất động sản nghỉ dưỡng Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc

Hotline: 0964.915.148

Địa chỉ chủ đầu tư: Tập đoàn Ceogroup, Tháp CEO , Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nôi.

CHÚNG TÔI CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG. TRÂN TRỌNG CẢM ƠN.


Hotline: 0931 688 245