Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc

30-07-2013

Bạn đang muốn có một không gian nội thất kiểu Hàn, bạn hình dung trong tưởng tượng về một không gian sống đẹp, ấn tượng kiểu Hàn và muốn đưa không gian đó vào ngôi nhà chung cư mới nhận của mình, Bạn muốn có một không gian hiện đại và giàu cảm xúc theo xu thế nội thất Hàn Quốc hiện đại hiện nay, thì bạn phải hiểu những nét cơ bản về nó.

Nội thất Hàn Quốc mang đậm nét văn hóa Á Đông, tuy nhiên nó cũng mang những đặc trưng riêng biệt. Cấu trúc không gian được phân vùng quy ước, tuân thủ theo một trật tự của vị thế theo không gian chủ đạo. Địa hình cảnh quan được đánh giá theo cảm quan của con người - chủ thể công trình

Phong cách truyền thống Hàn Quốc thể hiện rõ những yếu tố cơ bản trong thiết kế: Sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên. 
Tuy nhiên, qua nhiều thập kỷ dù có sự chọn lọc các ý tưởng thiết kế từ nước Nhật và các nước phương Tây, thì Hàn Quốc vẫn duy trì những đặc điểm thiết kế của riêng họ và vẫn giành được sự nhìn nhận cho phong cách rất Hàn quốc. 
 
Những đặc trưng về không gian, tinh thần và vật liệu đã ảnh hưởng đến vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế kiến trúc, trong khi đó những vật dụng truyền thống của Hàn quốc được sử dụng lại mang lại nét tinh tế trong trang trí nội thất.
  
 

Kiểu phòng khách theo phong cách hiện đại  màu sắc trang nhã

Phòng khách mang nét chuyền thống

Phong cách thiết kế Hàn Quốc sử dụng những gam màu đa dạng nhưng màu chủ đạo vẫn là các gam màu sáng trang nhã như trắng, vàng nhạt…, chất liệu phong phú, mang tính thẩm mỹ cao. Có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách cổ điển và hiện đại, mang đến cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi, với công năng sử dụng hợp lý, sang trọng và lịch sự.
 
Hiện nay, phong cách thiết kế nội thất Hàn Quốc đã mang một hơi thở mới cho những thiết kế nội thất bản địa, tạo nên sự cách tân mới mẻ, mang lại một diện mạo mới cho những ngôi nhà hiện đại.
 
Phòng khách người Hàn Quốc thường bao gồm 1 bộ sofa. Chất liệu của sofa có thể bằng da hoặc micro fiber, nỉ… Những năm gần đây Sofa bằng chất liệu da nhập khẩu từ Ý cũng rất được ưa chuộng vì ưu điểm bền và tính sang trọng. 
Một trong những ưu điểm của cách décor Hàn Quốc là phòng khách của bạn sẽ trông rất thoáng do cách thiết kế mở rộng. Phòng khách được thông suốt với phòng đọc hoặc phòng ăn, phòng trà. Đôi khi chỉ được ngăn cách bằng một tấm bình phong kính mờ khiêm không gian trở nên thông thoáng mà lại tiếp kiệm được khoảng không gian. Phòng khách và phòng đọc có thể được thông nhau bằng cách tạo sàn nhà cấp bậc 
 
  hòng ngủ teo phong cách Hàn Quố
 
 
 
Phòng ngủ Hàn Quốc pha cổ điển
 

Phòng ngủ theo phong cách hiện đại Hàn Quốc

  hà bếp theo phong cách Hàn Quốc

Phong cách Hàn Quốc (kết hợp hiện đại và truyền thống)

Nội thất bếp Hàn theo phong cách hiện đại

Nội thất Hàn Quốc là một su thế được nhiều khách hàng ưa thích  và cũng có nhiều đơn vị nội thất hướng tới phong cách này, nhưng bắt được cái hồn của nó trong điều kiện mỗi căn hộ chung cư là cả một nghệ thuật bởimỗi ngôi nhà có kết cấu và phương hương khách nhau, bởi vậy đòi hỏi thiết kế phải có chuyên môn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. 

Bosco luôn nhìn nhận mong muốn của khách và từ đó xây dựng một đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng, làm hài lòng khách hàng về thời gian và chất lượng dịch vụ.

Theo bosco.vn

Qúy khách có nhu cầu tư vấn xin gọi: Hotline : 0978 483 748   CĐ: (04)-3752 5537

Mobile/Zalo: 0777 67 1080