căn hộ mơ ước

Chung cư Nguyễn Huy Lượng

KHÔNG GIAN SỐNG BÌNH YÊN


I. Vị trí:

     Chung cư Nguyễn Huy Lượng  tọa lạc tại vị trí trung tâm, giao điểm giữa các quận 1, 2, 3, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức. Khu đất nằm ngay trung tâm hành chính quận Bình Thạnh, khu vực sầm uất và phát triển, nơi tập trung nhiều tiện ích như: Sân bay Tân Sơn Nhất, Trường ĐH Mỹ Thuật, Bệnh viện nhân dân Gia Định, TT Thể dục thể thao, Chơ Bà Chiểu, Siêu thị,...


 II. Quy mô:

     Chung cư Nguyễn Huy Lượng tồng diện tích xây dựng là 5.792m2, mật độ xây dựng 40.52%. Toàn bộ công trình gồm 02 đơn nguyên, trong đó 01 đơn nguyên là cao ốc văn phòng 12 tầng với tổng diện tích sàn  xây dựng là 3.280m2 và 01 đơn nguyên là các căn hộ cao cấp dự kiến sẽ cung cấp 42 căn hộ với ba mẫu thiết kế khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn.
III.  Tiện ích:

    

Chung cư Nguyễn Huy Lượng thỏa mãn nhu cầu một không gian yên tĩnh, biệt lập giữa khu đô thị sầm uất với thiết kế 03 căn hộ 1 sàn với 03 mẫu khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn một căn hộ như ý cho gia đình mình. Với lối thiế kế hài hòa, tiện nghi và thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng một không gian tràn ngập nắng và gió. Tòa nhà được trang bị hệ thống thong tin lien lạc, hệ thống chống sét, hệ thống phong cháy chữa cháy ,thang máy tốc độ cao cùng với trang thiết bị hiện đại và an ninh 24/24.

IV. Thời gian bàn giao nhà

Đang bàn giao toàn bộ 42 căn hộ cho khách hàng. Thanh toán 95% nhận nhà ở ngay.

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên đầy đủ:
Email:
Điện thoại:
Nội dung:


TAGS :

Căn hộ liên quan

Tìm dự án